Kho lạnh bảo quản kem

Trong những ngày hè oi nóng, được thưởng thức một ly kem mát lạnh là điều hết sức tuyệt vời. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều các cơ sở kinh doanh kem mọc lên để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Và kho lạnh bảo quản kem là thiết bị được hầu hết các cơ sở tin tưởng sử dụng để bảo quản và lưu trữ kem. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng Kho Lạnh Hải Phòng tìm hiểu cấu tạo của kho lạnh bảo quản kem và những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của kem.

Cấu tạo kho lạnh bảo quản kem

Cấu tạo kho lạnh bảo quản
Cấu tạo kho lạnh bảo quản

– Vỏ kho: Được làm từ tấm panel cách nhiệt PU, có độ dày từ 100 – 150mm, tỷ trọng 40 – 42kg/m3. Hai mặt panel là tôn sơn tĩnh điện hoặc inox để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cửa kho: Chế tạo từ inox 304 không gỉ, cách nhiệt tốt đảm bảo nhiệt không bị thoát ra ngoài. Có 2 loại cửa là cửa trượt và cửa mở.

– Cụm máy nén công nghiệp: Có chức năng là nén môi chất lạnh đến mức cao nhất để đủ chất làm lạnh và có thể ngưng tụ lạnh trong kho. Đây cũng chính là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống làm lạnh.

– Dàn lạnh công nghiệp: Các dàn lạnh công nghiệp thường chia thành model tương ứng với nhiệt độ sử dụng trong kho. Dàn lạnh công nghiệp được lắp bên trong phải đảm bảo tính thẩm mỹ và lớp vỏ chắc chắn. Nhiệt độ thích hợp nhất để bảo quản kem là từ -25°C đến -10°C.

– Tủ điều khiển: Đây là phần kiểm soát và điều chỉnh mọi hoạt động của kho lạnh. Với các thông số được cài đặt sẵn, thiết bị điều chỉnh sẽ điều phối hoạt động của các thiết bị để nhiệt độ được giữ ổn định ở mức yêu cầu.

Kho lạnh bảo quản kem
Nhiệt độ thích hợp nhất để bảo quản kem là từ -25°C đến -10°C

Xem thêm bài viết “Kho lạnh là gì? Cấu tạo của kho lạnh” để hiểu chi tiết hơn

Các yêu tố ảnh hưởng đến chất lượng kem

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lương kem
Nhiệt độ là yếu tố quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng kem

Nhiệt độ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng kem. Nhiệt độ từ -25°C đến -10°C là thích hợp nhất. Nếu kem không được bảo quản trong khoảng nhiệt độ này thì sẽ bị biến dạng về cấu trúc tinh thể.

Nguyên liệu là yếu tố quyết định đến độ ngon và hấp dẫn của kem. Vì vậy chọn và bảo quản nguyên liệu đầu vào phải đòi hỏi khắt khe các yếu tố về chất lượng.

Xem thêm bài viết “Quy trình lắp đặt kho lạnh“.

Đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản bia hơi uy tín, chuyên nghiệp

Thi công kho lạnh chuyên nghiệp, nhanh chóng

Kho Lạnh Hải Phòng là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản kem.

Chúng tôi thi công và lắp đặt hầu hết các loại kho lạnh có thể kể đến như: Kho lạnh công nghiệp, Kho lạnh thương mại, Kho lạnh mini; Kho lạnh bảo quản thịt, rau củ quả, nông sản, vacxin, hoa tươi, trái cây, thực phẩm, hải sản, sữa, đá viên, bia hơi, kem, thuốc, hạt giống

Với đội ngũ có chuyên môn giỏi, tận tâm, nhiệt tình chúng tôi cam kết thời gian lắp đặt là nhanh chóng (chỉ từ 2-3 ngày), giá kho lạnh bảo quản kem là tốt nhất, trang thiết bị lắp đặt luôn đạt chuẩn và chính hãng.

Chuyên nghiệp, uy tín, dịch vụ hoàn hảo – Chất lượng làm nên thương hiệu là phương châm hoạt động của chúng tôi!

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản kem hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH HẢI PHÒNG – CHUYÊN TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG CÁC HỆ THỐNG LẠNH

Facebook