Kho lạnh cấp đông

  • Trạng thái: Hàng có sẵn
  • Giá bán: Liên hệ
  • Kho lạnh công nghiệp với kích thước lớn, đảm bảo nhiệt độ âm, được làm từ Panel Polyurethane, Tôn + Pu + Tôn độ dày từ 70-200 mm. - Thanh U nhôm và cá phụ kiện khác là mạ kẽm.

Kho lạnh công nghiệp với kích thước lớn, đảm bảo nhiệt độ âm, được làm từ Panel Polyurethane, Tôn + Pu + Tôn độ dày từ 70-200 mm.

- Thanh U nhôm và cá phụ kiện khác là mạ kẽm.

- Phun keo kín đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn kho lạnh công nghiệp.

Kho lạnh công nghiệp được làm từ Panel PU - panel Phòng sạch đảm bảo về chất lượng, dịch vụ và giá thành tốt nhất cho quý khách hàng.

Kho lạnh được lắp đặt bởi khung, u bo mạ kẽm hoặc nhôm sơn tĩnh điện. Tấm Panel PU đảm bảo đồ dày từ 50-200 mm. Nhiệt độ đảm bảo -25 đến -50 độ C. Sản xuất panel PU/EPS chất lượng cao, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng.

Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, Kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5oC -> -25oC).

Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt PANEL PU, PANEL EPS.

Cửa kho inox ứng dụng trong ngành y tế, phòng sạch, sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.

Thi công các hệ thống Kho lanh, lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV. - Thiết kế tuỳ theo yêu cầu sử dụng.

Được trang bị tủ điện động lực: tủ điện sẽ hiển thị mọi trạng thái hoạt động của kho lạnh và mọi sự cố hư hỏng của kho lạnh. Ngoài ra tủ điện còn có thể kết nối với PC và còn nhiều tính năng ưu việt khác, tuỳ theo yêu cầu sử dụng Ngoài ra chúng tôi tư vấn miễn phí và thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với kinh nghiệm và qua các dự án chúng tôi đã thực hiện. Chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng được nhu cầu cho quý khách hàng.

Sản phẩm cùng loại
Kho lạnh cấp đông
HOT

Kho lạnh cấp đông

Giá bán : Liên hệ
Kho lạnh bảo quản
HOT

Kho lạnh bảo quản

Giá bán : Liên hệ
Sản phẩm đã xem
Kho lạnh cấp đông

Kho lạnh cấp đông

Giá bán : Liên hệ
0941.041.888
messenger icon zalo icon