gioi-thieu-kho-lanh

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH HẢI PHÒNG

Công ty TNHH kỹ thuật điện lạnh Hải Phòng hân hạnh kính chào quý khách. Lời đầu tiên công ty xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các quý khách hàng, quý đối tác đã quan tâm ủng hộ đồng hành hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trong lĩnh vực lạnh công nghiệp, đặc biệt là hệ thống lạnh cho các nhà máy chế biến thuỷ sản & thực phẩm, Công ty TNHH kỹ thuật điện lạnh Hải Phòng đang được đánh giá là đơn vị năng lực thực hiện những dự án lớn, từ việc lập kế hoạch, tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công trọn gói công trình.

Hoạt động hậu mãi được tổ chức chu đáo cũng là một yếu tố quan trọng quyết định tuổi thọ công trình.

Hàng trăm công trình, hệ thống lạnh do công ty thiết kế, chế tạo và lắp đặt đã vận hành an toàn, bền bỉ trong nhiều năm qua. Đặc biệt, chúng tôi tự hào là đơn vị luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu, sản xuất những thiết bị thế hệ mới cho ngành chế biến thuỷ sản….

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ SAU:

  • Sản xuất panel PU/EPS chất lượng cao, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng.
  • Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5oC -> -25oC).
  • Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt PANEL PU , PANEL PES . Cửa kho inox ứng dụng trong ngành y tế, phóng sạch , sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.
  • Thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV.
  • Nhà cung cấp chuyên nghiệp Block – Máy nén công suất lớn với các thương hiệu: TRANE, DANFOSS, COPLANG, HITACHI, DAIKIN…
  • Dịch vụ sửa chữa Máy lạnh, Kho lạnh, lạnh công nghiệp.