Video Clip     (Xem thêm >>)

Kho lạnh bảo quản
FACEBOOK FANPAGE
Thống kê
  • Hôm qua: 72
  • Hôm nay: 67
  • Tuần này: 287
  • Tuần trước: 327
  • Tháng này: 228
  • Tháng trước: 1013
  • Số lượt truy cập: 115864
Liên kết & Quảng cáo
Fanpage

Công ty HIG

Dịch vụ

Thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm

Đăng lúc 16:31 ngày 09/03/2016 | Lượt xem 4830

Thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm

Đối với công nghệ thực phẩm thì kho lạnh là thiết bị vô cùng quan trọng trong việc bảo quản thực phẩm như đồ hộp, rau, củ, quả tùy theo nhu cầu sử dụng và khối lượng thực phẩm mà người ta có những kích thước và công suất kho lạnh khác nhau.

Kho lạnh bảo quản thực phẩm thì nhiệt độ bảo quản nằm trong khoảng từ 10 tới âm 40 độ C tùy vào từng loại mặt hàng bảo quản. Tại dàn lạnh của kho lạnh lắp đặt hệ thống cảm biến giúp xác định được nhiệt độ chính xác trong phòng lạnh và không khí xung quanh. Điều này cực kỳ quan trọng trong việc bảo quản hay chế biến thực phẩm. Với chức năng lưu trữ độ tươi, đóng băng, làm đông nhanh, chống cháy đồng thời hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động thuận tiện cho việc bảo quản thực phẩm.

Kho lạnh công nghiệp
Thi công kho lạnh công nghiệp

Kho lạnh bảo quản thực phẩm luôn khác với các công trình xây dựng bên trong kho lạnh ở chỗ môi trường bên trong luôn duy trì ở nhiệt độ tương đối thấp, độ ẩm tương đối cao so với môi trường bên ngoài vì thế việc cách nhiệt luồng lạnh có nhiệm vụ làm hạn chế dòng nhiệt từ môi trường bên ngoài có nhiệt độ cao lọt vào. Để đảm bảo hiện quả thì cấu trúc cách nhiệt phải có tính chất cách nhiệt.

Trong hệ thống lạnh đặc biệt là kho lạnh bảo quản thực phẩm thì việc duy trì một chế độ vận hành tối ưu cũng như bảo vệ tự động các thiết bị tránh được các chế độ làm việc nguy hiểm là rất quan trọng bởi lẽ nó đáp ứng được vấn đề an toàn cho con người . Việc sử dụng kho lạnh bảo quản trong bảo quản thực phẩm cực kỳ quan trọng đối với sinh hoạt, kinh tế đặc biệt là sức khỏe của con người. Không chỉ sử dụng đối với đời sống sinh hoạt con người mà kỹ thuật lạnh còn ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của các ngành sản xuất công nghiệp, nông nghiệp. Kho lạnh chứa thực phẩm hay kho lạnh bảo quản thực phẩm là sản phẩm được rất nhiều nhà hàng, khách sạn và siêu thị sử dụng.

Thi công lắp đặt kho lạnh
Thi công lắp đặt kho lạnh uy tín, chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên thi công kho lạnh, lắp đặt kho lạnh, cung cấp các sản phẩm kho lạnh chứa thực phẩm, kho lạnh bảo quản thực phẩm, thiết kế và tư vấn thiết kế tối ưu, đảm bảo chất lượng cao cho từng công trình.
- Lắp đặt thi công kho lạnh chuyên nghiệp
- Bảo dưỡng kho lạnh chuyên nghiệp
- Thiết kế và tư vấn thiết kế kho lạnh hoàn hảo
- Uy tín và giá cả hợp lý


Các dịch vụ khác:

Sản phẩm nổi bật

>> Xem thêm

video icon Video Clip

Kho lạnh bảo quản

>> Xem thêm

Liên kết
Hỗ trợ Online
0941 041 888